Thiết kế web

Dù bạn chọn học thiết kế web hay lập trình web thì đây cũng là hai ngành “hot”


Cho dù bạn làm nhân viên lập trình web hay thiết kế web thì trong một số trường hợp bạn vẫn đảm nhận các công việc của nhau, đảm bảo sự thống nhất và đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa, xu hướng hiện nay là những người làm web hướng đến trở thành một Full-stack, nghĩa là bạn sẽ đảm nhận cả 2 mảng cho một dự án, những công ty thường trả mức lương cực cao cho những lập trình viên Fullstack của mình bởi số lượng người thành thạo cả 2 không nhiều.

Thiết kế Website và lập trình Website có ý nghĩa liên quan đến nhau không?

Nếu Web là một ngôi nhà thì lập trình Website là người đặt nền móng và thiết kế Web là người tô vẽ, hoàn thiện hình thức bên ngoài. Vì lẽ đó, 2 công Điều này không tách biệt hoàn toàn mà luôn hỗ trợ nhau.

Web Designer và Web Developer đôi khi có thể đảm đương công việc thay nhau. Vì tính chất công việc khá giống nên phần đông người vẫn hay nhầm lẫn. Hoặc có khi gộp chung lại là thiết kế Web.

Chỉ trong một số trường hợp cụ thể, vai trò và công việc của Web Designer và Web Developer mới được thể hiện bài bản.

Nêu lưu ý điều gì để tự học lập trình web thành công?

Học Lập trình web không phải là một công việc quá phức tạp, với sự hỗ trợ của hàng vạn công cụ như hiện nay, việc dựng lên được một website hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn kiên trì.

Đó là chỉ khi bạn thực sự xác định được cái mình sẽ theo đuổi và toàn tâm toàn ý bắt tay vào với nó. Còn không thì sẽ rất khó cho bạn trước cả biển kiến thức trong ngành lập trình này.

Những lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn phần nào định hình được công việc mà mình sẽ theo đuổi.

Lập trình web bao gồm hai mảng chính đó là lập trình front-end và lập trình back-end. Front-end, về cơ bản là tất cả những gì user thấy, bao gồm cả design và ngôn ngữ hiển thị như là HTML hay là CSS. Còn lập trình back-end liên quan đến những cấu trúc bên trong như là database và server. Những lập trình viên back-end thường quan tâm nhiều đến độ bảo mật và cấu trúc của web. Lập trình viên nào đảm nhận được cả hai mảng này được gọi là Fullstack Developer. Do đó trước khi bắt đầu học lập trình web, bạn nên xác định được thế mạnh của mình là gì để chọn mảng lập trình sao cho thích hợp.


Lập trình web sử dụng rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, và bạn không cần thiết phải học hết tất cả các ngôn ngữ đó mới có thể làm được. Chỉ cần biết được một ngôn ngữ thôi cũng giúp bạn có thể hoàn thành được một website cơ bản rồi. Nhưng muốn tối ưu và hoàn thiện hơn cho sản phẩm thì việc trau dồi thêm nhiều ngôn ngữ khác là điều cần thiết không kém đó nhé.

Bắt đầu học một ngôn ngữ lập trình.

Ngôn ngữ lập trình là nền tảng để có thể viết nên một ứng dụng, phần mềm hay là website nào đó. Để bắt đầu học lập trình web, bạn nên bắt đầu với ngôn ngữ PHP.

Đây được xem là ngôn ngữ lập trình sử dụng mã nguồn mở rất thích hợp với việc làm web và có thể nhúng được vào HTML.

Tốc độ của PHP cũng khá nhanh và nhỏ gọn giúp tiết kiệm được thời gian của bạn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc làm PHPcũng đang được ưa chuộng, đó sẽ là cơ hội cho các bạn lập trình đấy.

Website là như thế nào thì hẳn ai cũng biết. Nhưng bên trong website bao gồm những gì cấu thành nên nó thì không phải nhiều người biết.

Nếu bạn thực sự muốn theo đuổi ngành lập trình web thì hãy hiểu được những khái niệm cơ bản để có thể trao đổi và nói chuyện được. Thực ra trong công việc lập trình, thuật ngữ được sử dụng rất nhiều.

Hầu như trong công việc, các developer thường trao đổi với nhau bằng những từ chuyên môn như code (mã), source code (mã nguồn), bug (lỗi), release (ra mắt sản phẩm),...

Nếu bạn là một newbie, việc không hiểu những thuật ngữ cơ bản này sẽ khiến cho bạn cảm thấy “lạc lõng” giữa những người cùng làm một công việc với nhau đấy.

Thiết kế web là gì?

Với tốc độ phát triển Internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên Internet ngày càng tăng.

Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh trên online cũng ngày càng trở nên phổ biến, đây được xem như là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống. Chính vì lý do đó mà nhu cầu thiết kế web cũng ngày càng tăng cao.

Thiết kế web hay còn gọi là thiết kế website, chỉ đơn giản là công việc tạo ra một trang web cho các cá nhân, các công ty, các công ty hoặc các tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là: thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Công việc của các nhà thiết kế web là sử dụng các công cụ để biến ý tưởng của các khách hàng thành giao diện website. tạo ra bộ mặt hay còn gọi là giao diện (template) website một cách thật hoàn chỉnh.

Lập trình web là gì?

Lập trình web là công việc của một lập trình viên website, có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu từ bộ phận thiết kế web.

Sử dụng các ngôn ngữ lập trình web để biến các trang giao diện tĩnh thành các hệ thống website động hoàn chỉnh và linh hoạt, có tổ chức cơ sở dữ liệu, dễ dàng thêm, xóa, sửa nội dung và tương tác qua lại với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.

Sau khi xây dựng trang web hoàn chỉnh thì lập trình viên có thể sẽ được phân công quyền quản trị website, khi đó họ cần trang bị thêm một vài công cụ quản trị web, giúp cho việc quản trị trở nên dễ dàng hơn.

Mối quan hệ giữa thiết kế web và lập trình web.

Trên thực tế giữa thiết kế và lập trình web luôn có những mối quan hệ tương tác lẫn nhau về một vùng nội dung, công việc.

Chúng ta cũng có thể hiểu một cách đơn giản đó là đôi khi người thiết kế web cũng có thể đảm nhận công việc của người lập trình web và ngược lại, người lập trình web cũng có thể đảm nhận công việc của người thiết kế web.

Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi gặp phải, bởi vì rất khó để một người có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau trong khi họ không chuyên về một phần cụ thể nào đó.

Sự nhập nhằng giữa hai công việc khiến nhiều người nhầm lẫn và gộp chung vào với nhau và gọi là thiết kế web, vì sự bổ trợ đấy mãi còn tồn tại nên khái niệm chính xác và thực tế sẽ không thể chuẩn được.

Lập trình Web

Các lập trình viên web sẽ nhận thực hiện các công việc như thiết kế, viết code hay vận hành các ứng dụng của trang web bằng các ngôn ngữ lập trình thông dụng như Java, PHP, JavaScript….

Các lập trình viên phải tiến hành tiếp nhận các yêu cầu/đề xuất của khách hàng, làm cho trang web thân thiện với người dùng bằng tính năng, hình ảnh bắt mắt hấp dẫn và có các điều hướng rõ ràng.

Lập trình web được phân thành các loại như sau:

Phát triển web Front-end: Đây là dạng phát triển giao diện mà các lập trình tiến hành các nhiệm vụ như xử lý bố cục, thiết kế web, chèn nội dung và điều hướng rõ ràng và thích hợp.
Phát triển web Back-end (Server-side): người lập trình viên hỗ trợ xử lý CSDL và lập trình cho máy chủ nhằm đảm bảo vận hành tốt các chức năng của trang web. Đây là một vị trí đòi hỏi kỹ năng và mức độ chuyên sâu về chuyên môn hơn so với với vị trí phát triển web

Thiết kế web

Ngoài trường hợp trên thì chúng tôi khuyên khách hàng nên thiết kế lại trang web. Kinh phí để bạn đầu tư nâng cấp web cũ có thể sẽ còn cao hơn việc bạn thiết kế lại. Nếu muốn thì bạn vẫn có thể giữ nguyên giao diện website cũ (bố cục, màu sắc, module,...) nhưng mã nguồn sẽ được lập trình lại bằng công nghệ mới tiện lợi hơn cho việc thao tác và sử dụng về lâu dài. Còn đối với cơ sở dữ liệu đang sử dụng, nếu thấy quan trọng thì bạn có thể tự mình cập nhật từ trang cũ qua hoặc nhờ kỹ thuật viên của các công ty thiết kế web hỗ trợ vấn đề này.Những công cụ hỗ trợ, phần mềm sẽ giúp thiết kế Website một cách trực quan, đơn giản nhất có thể. Nếu bạn không có nhiều chi phí đầu tư và muốn xây dựng một Website bán hàng miễn phí. Hãy tham khảo 5 phần mềm tạo Website bán hàng sau đây.

Tạo Website bán hàng miễn phí trên Google.

Đây có thể là công cụ đơn giản nhất để tạo Website. Thích hợp cho những bạn lần đầu bắt tay vào xây dựng cho trang Web bán hàng online.

Google Sites là gì?

Google cung cấp công cụ Google Sites cho phép tạo Website dễ dàng và rất được người dùng yêu thích. Công cụ hỗ trợ SEO khá tốt, hỗ trợ miễn phí lên đến 100MB, các công cụ tích hợp rất mạnh.

Bạn cũng có thể thu thập nhanh chóng nhiều loại thông tin khác nhau trong cùng một vị trí với Google Sites. Các thông tin như lịch, Video, văn bản, tệp đính kèm, bản trình bày,…

Người dùng còn dễ dàng chia sẻ những thông tin này xem hoặc chỉnh sửa với nhóm nhỏ, tổ chức.

Ưu điểm

Google Sites cho phép người dùng tạo Website bán hàng dễ dàng, không đòi hỏi chuyên môn hay phải biết code. Với công cụ này, người dùng có thể sử dụng Website để sắp xếp mọi thứ từ lịch trình, tài liệu, Video.

Google cung cấp tích hợp giúp tìm thấy chính xác những gì mà bạn tìm kiếm. Nhờ những ưu điểm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể chọn từ hàng trăm mẫu được tạo trước.

Sử dụng Google Sites bạn có thể dùng trình chỉnh sửa trực quan để tạo, cập nhập Website của người dùng. Ngoài ra thư viện mẫu Website đa dạng, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu, tìm kiếm tích hợp do Google hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Google Sites cung cấp dung lượng lưu trữ lớn. Với hạn ngạch là 10GB + 500MB cho mỗi người dùng để đính kèm tệp ở công ty. Các Video, hình ảnh, lịch trình,… được nhúng từ Google Documents không tính vào hạn ngạch lưu trữ này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website

Các doanh nghiệp lớn, hoặc muốn có Website chuyên nghiệp, bảo mật tốt nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website. Việc sở hữu Website riêng chuyên nghiệp sẽ đóng góp vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm, chuyên môn cao, các công ty thiết kế Web sẽ giúp bạn tạo một site tiêu chuẩn.

Đồng thời đáp ứng mọi yêu cầu về cung cấp thông tin, bán hàng, thanh toán, SEO,… Họ sẽ có đội ngũ chuyên viên giúp bạn giải quyết nhanh mọi sự cố xảy ra. Đây là điều không thể có khi bạn tạo Website miễn phí.

Có nên làm trang website bán hàng không?

Kinh doanh online đang là một xu thế. Một điều may mắn là chúng ta đang nằm trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0. Lịch sử cho thấy kết thúc của bất kỳ cuộc "cách mạng" là việc phân chia lại thị trường.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng "phát triển nhanh chóng" chỉ sau chưa đầy một năm. Đó là động lực để bạn có thể triển khai kinh doanh online.

Hãy tưởng tượng, sau 1,2 năm nữa bạn sẽ bỏ xa đối thủ hiện tại của bạn bằng việc sở hữu một website bán hàng chất lượng, SEO toàn trên top và phải tuyển quân rầm rộ lo khâu bán hàng.

Làm website bán hàng xong có bán được hàng không?

Chúng tôi chưa thấy khách hàng nào mà follow liên tục dự án, vào website của mình ít nhất 6 tháng mà không kiếm được tiền cả.

Nếu bạn và đội nhóm của mình làm việc chăm chỉ, tôi chắc chắn là việc bán hàng sẽ trở lên đơn giản với bạn.

Thế nào thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả?

Khi bỏ tiền ra làm web. Hãy lưu ý tới chất lượng, hiệu quả của website. Bạn hình dung nếu 1 website tỉ lệ chuyển đổi 1% và 1 website tỉ lệ chuyển đổi 4% thì sau một năm doanh số của bạn sẽ chênh lệch lớn thế nào?

Hãy tìm đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, tối ưu nhất để bạn có được hiệu quả về lâu dài.

Chọn Hosting để xây dựng Website.

Hosting là 1 máy chủ lưu trữ toàn bộ dữ liệu website bán hàng của bạn: từ hình ảnh, video, file audio, source code,… và truyền nó cho khách truy cập trực tuyến.

Dung lượng hosting sẽ quyết định dung lượng lưu trữ và tốc độ tải website. Để không phải lo đến việc website bị tạm ngưng do hết băng thông, hết dung lượng,...

Khi đang hoạt động thì hãy tính toán lượng người dùng truy cập dự kiến và lựa chọn gói Hosting thích hợp nhất.

Chuẩn bị nội dung cho website bán hàng.

Nội dung trang web là chính là toàn bộ những gì có trên trang web của cửa hàng mà người dùng có thể thấy.

Các website bán hàng trực tuyến tốt nhất khi có nội dung đơn giản, rõ ràng và dễ điều hướng, và có lời kêu gọi hành động trên mỗi trang.

Trước khi website chính thức hoạt động, doanh nghiệp phải cập nhật những nội dung cơ bản của website.

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp
Thông tin sản phẩm.
Thông tin hướng dẫn khách hàng mua hàng.
Chính sách bán hàng của cửa hàng.

Tương ứng với các nội dung này là các module sau trên website:

Trang Sản phẩm hoặc Dịch vụ đê xây dựng Website.

Trang này sẽ cung cấp chi tiết về các sản phẩm bạn bán hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Dành một đoạn để mô tả từng loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp và giá của chúng.

Trang Giới thiệu:

Cung cấp thông tin và lịch sử hình thành công ty của bạn và liệt kê các thành viên tổ chức như Văn phòng, trụ sở, đối tác,…

Có thể thêm lời đánh giá của khách hàng; những điều này giúp công ty của bạn xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm nhiều hơn.

Tăng doanh thu với Web Bán Hàng

Với thời buổi công nghệ hiện nay “nhà nhà đều mua hàng online, người người đều mua hàng online” thì việc sử dụng dịch vụ Thiết Kế Website Bán Hàng là yếu tố cấp bách và sống còn của cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh

Khi có Web Bán Hàng, hệ thống website trực tiếp tạo ra đơn hàng, trực tiếp mang lại lợi nhuận từ khách hàng cho người bán. Với khả năng vận hành cao và hoạt động 24/7.

Website cho phép khách hàng có thể mua hàng bất cứ lúc nào thay vì giờ hành chính như các phương thức kinh doanh truyền thống. Góp phần tạo thêm doanh thu thụ động cho các đơn vị kinh doanh.

Tuy vậy, để làm được điều này lại không phải là chuyện đơn giản. Các đơn vị kinh doanh cần đầu tư một Web Bán Hàng tối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp website có thể cạnh tranh với các website cùng ngành khác, đưa thương hiệu của bạn đến với người dùng.

Tăng sự chuyên nghiệp.

Việc Thiết kế website Bán Hàng là điều đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh. Khi có website Bán Hàng sẽ giúp công ty của các bạn trở lên chuyên ghiệp hơn, giúp đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về công ty của các bạn.

Khi xây dựng trang web là bạn đã tạo ra bộ mặt của cửa hàng trên Internet. Không thể phủ nhận rằng đồi với kinh doanh online thì việc phát triển một Web Bán Hàng là một trong những cách cạnh tranh hiệu quả nhất.

Cung cấp thông tin sản phẩm mới nhất tới khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm.

Nếu bạn là khách hàng sử dụng trang web, bạn có muốn xem một trang web chậm chạp, tốc độ tải trang kém hoặc thiếu nội dung và không được tối ưu như những website đối thủ?

Nếu bạn Thiết Kế Website Bán Hàng như vậy, doanh nghiệp bạn sẽ không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, dẫn đến tụt hậu và không thể đưa website có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

Chính vì những hạn chế trên nên quý khách hãy chọn cho mình phương án Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo để tăng tính chuyên nghiệp và có thể cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Quảng bá thương hiệu

Khi sở hữu một Web Bán Hàng quý khách có thể up thông tin, logo, hình ảnh của công ty sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Từ đó giúp cho việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng nhanh chóng.

Tìm kiếm khách hàng.

Một Web Bán Hàng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh trực tuyến.

Ngày nay việc sử dụng Internet ngày càng phổ biến, có đến hơn 85% người dùng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ hàng ngày. Nên khi sở hữu một website Web Bán Hàng sẽ giúp cho việc tiếp cận với những khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Thiết kế web


Nếu chúng ta nắm bắt được nhu cầu đó thì việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng giúp tăng doanh số, website còn giúp bạn chăm sóc được những khách hàng cũ hiệu quả hơn.

Thiết kế giao diện website phải tối ưu với các mọi thiết bị

Ngày nay với sự đa dạng từ các thiết bị điện tử với kích thước và tỉ lệ màn hình khác nhau, việc này đòi hỏi việc đơn vị Thiết Kế Website Bán Hàng phải thiết kế thích hợp và vận hành ổn định với mọi thiết bị và các hệ điều hành khác nhau.

Đây là việc bắt buộc trong việc thiết kế website chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp bạn lên top nhanh chóng.

Nội dung đầy đủ, chất lượng.

Nội dung Sản Phẩm là điều không thể thiếu khi xây dựng Web Bán Hàng. Với Web Bán Hàng thì không thể thiếu những thông tin sau: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng.

Tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem và cả các bình luận từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Tất nhiên nếu nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì website sẽ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng ngành.

Đảm bảo đầy đủ cấu trúc thẻ theo tiêu chuẩn Web Chuẩn SEO.

Cấu trúc website đã được đội ngũ kỹ thuật lập trình theo tiêu chuẩn Google đưa ra, để đảm bảo website có thể đạt chuẩn Seo Google

Website được đánh giá chuẩn SEO Google khi bắt buộc có những thẻ sau: thẻ Title, Thẻ description, Thẻ keywords, Thẻ ALT, Thẻ ULR, Thẻ Heading 1, Thẻ Heading 2, Thẻ Heading 3…các yêu cầu khá phức tạp và cần có đội ngũ chuyên của Viet SEO phân tích và thiết kế.
Tạo sitemap.xml tự động

Sitemap là mục để Google có thể quét và lập chỉ mục các danh mục và bài viết của bạn nhanh chóng và tự động.

Việc Web Bán Hàng được thiết kế sẵn tính năng tạo sitemap tự động sẽ giúp Google có thể quét bài viết của bạn nhanh hơn, giúp việc cạnh tranh và đưa từ khóa nhanh lên Top Google.

File robots.txt

Đối với một Website Chuẩn Seo thì file robots.txt là bắt buộc phải có, giúp cho bộ máy tìm kiếm có thể định hướng được những mục bạn muốn hệ thống ưu tiên quét và những mục không được quét.

Nếu thiếu file robots.txt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc google có quét website của doanh nghiệp bạn hay không, có quét đúng những mục bạn chỉ định hay chưa.

Quy trình thiết kế website Bán Hàng

Quy trình thiết kế Web Bán Hàng tại Viet SEO với các bước như sau:

Bước 1: Tư Vấn - Phân Tích Web Bán Hàng
+ Bộ phận Tư Vấn sẽ tổng hợp các yêu cầu từ khách hàng về kế hoạch thiết kế website Bán Hàng
+ Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Bán Hàng.
Bước 2: Thiết Kế - Lập Trình Web Bán Hàng
+ Bộ phận thiết kế: Lên ý tưởng và thiết kế demo website dựa vào thông tin đã trao đổi và thống nhất với khách hàng. Lên Ý tưởng thiết kế giao diện Web Bán Hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng
+ Sau khi duyệt bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành lập trình website theo tính năng đã thống nhất.
Bước 3: Hướng Dẫn - Vận Hành Web Bán Hàng
+ Website sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, chạy thử nghiệm trên môi trường thực tế.
+ Sau khi test thử các tính năng, nếu website đạt yêu cầu sẽ gửi đến khách hàng xem và trải nghiệm website thực tế.
+ Sau khi website được thiết kế đúng với yêu cầu/đề xuất của khách hàng. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Bán Hàng.
+ Viet SEO cũng cung cấp các tài liệu về việc vận hành website Bán Hàng như gửi liên kết bài viết hướng dẫn và quay video hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể tham khao khi cần thiết.
Bước 4: Bàn Giao - Bảo Hành Web Bán Hàng
+ Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành Web Bán Hàng, Viet SEO sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ.
+ Website sau khi được bàn giao, khách hàng sẽ được bảo trì 24/7 trong suốt quá trình vận hành website.

Vậy thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp là gì?

Website bán hàng là trang web cho phép doanh nghiệp và khách hàng có thể tiến hành việc mua bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến nhanh chóng.

Tại những trang web này, người truy cập có thể xem, chọn sản phẩm, đặt hàng, tiến hành thanh toán và hoàn tất quá trình mua hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

Tất cả các quy trình mua hàng hoàn toàn là tự động, xử lý một cách chuyên nghiệp như các trang thương mại trực tuyến tiki, lazada…

Việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, chuẩn SEO là toàn bộ các thao tác chuẩn hóa website của doanh nghiệp bạn để có thể thu lại được lợi nhuận cao hơn từ việc bán hàng trên trang web của cửa hàng.

Lợi ích từ việc thiết kế website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp, cửa hàng:

Dưới đây là một số những lợi ích từ việc thiết kế web bán hàng mang lại cho bạn, bạn có thể tham khảo, đánh giá để đưa ra cho mình quyết định có nên thiết kế website bán hàng hay không trong thời điểm hiện tại.
Gắt kết với khách hàng

Website là một công cụ hữu hiệu giúp bạn vừa có được lượng khách hàng mới mà vẫn giữ được những khách hàng hiện tại.

Nếu công ty của các bạn không có một website riêng thì khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ, hỗ trợ khi cần trong giờ làm việc.

Điều này ít nhiều sẽ gặp hạn chế trong quá trình hoạt động, kinh doanh. Đồng thời bạn sẽ không thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi mà sẽ bị giới hạn đối với khách hàng ở khu vực khác.

Tuy nhiên khi sở hữu một website thì phạm vi hoạt động của khách hàng không bị giới hạn, giúp tăng cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc thậm chí là ra toàn thế giới.

Bên cạnh đó, website hoạt động 24/24h ổn định cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông minh, mua sản phẩm, dịch vụ, tương tác với người bán hàng hiệu quả mà không bị giới hạn, hoạt động mọi lúc.

Xây dựng cho mình một thương hiệu, hình ảnh riêng trong lòng khách hàng.

Xây dựng thương hiệu cho riêng mình luôn là một điều mà các công ty, cá nhân kinh doanh quan tâm, theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động.

Khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những nhà bán hàng có tên tuổi, khẳng định được vị thế trên thị trường để có thể gửi gắm sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần.

Nhận ra được điều này, không chỉ các công ty, tập đoàn lớn mới quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu mà các công ty nhỏ cũng đang dần quan tâm đến vấn đề này.

Trong khi đó thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, giá rẻ đóng vai trò không nhỏ trong việc nâng cao giá trị doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Thiết kế web là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu của cửa hàng trên thị trường kinh doanh online mà ai cũng cần phải quan tâm. Tạo dựng một trang web chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Không bị giới hạn về mặt thời gian hoạt động.


Khắc con dấu tròn công ty Quy định về quyền quản lý, sử dụng con dấu doanh, Sử dụng, khắc dấu và lưu giữ con dấu công ty thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty. Nhưng để hoàn thiện và mở rộng hơn nữa phạm vi
© 2007 - 2022 https://congtythietkeweb.duhocchauau.org
- Phone: +84-908-744-256